สอบถามค่ะแพ้ท้อง

สอบถามค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่ 5 สัปดาห์ จนตอนนี้ 9 สัปดาห์ 3 วัน เมื่อเช้าอ้วกออกมาเป็นน้ำสีเหลืองขมคอหน่อยๆ ตอนเย็นอ้วกออกมาเป็นน้ำสีเขียว ยังงี้เป็นอะไรรึป่าวค่ะ คือแพ้จนกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยค่ะ ใครมีวีธีลดอาการแพ้ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นท้องแรก ขอบคุณค่ะ

สอบถามค่ะแพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ..ตอนเเม่บ้านนี้เเพ้ก็เคยอ้วกแล้วเป็นเเบบนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ