แบบนี้แท้งมั้ยคะ

สอบถามค่ะ แบบนี้แท้งใช่มั้ยคะ จะไปโรงพยาบาลพรุ่งนี้ค่ะ เลยสอบถามก่อน 8week5day#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้แท้งมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนอยู่ๆก็มีเลือดออก ตอนเช้าไปหาหมอ น้องยังอยู่ …แต่พอตอนเย็นเริ่มปวดท้อง ถี่ๆ เลือดก็ยังไหล ระหว่างไปหาหมอ เข้าห้องน้ำร่างกายขับน้องออกมา ไป รพ ไม่ทัน สรุป คุณหมอดูดสุญญากาศให้ค่ะ

1y ago

ทางนี้ไม่ปวดท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกว่า มันมีน้ำไหลเหมือนประจำเดือน พอเข้าห้องน้ำก็ออกมาแบบในภาพเลยค่ะ

คิดว่าแท้งค่ะ