ใกล้คลอดหรือยัง

สอบถามค่ะ แบบนี้เราใกล้คลอดยังคะ มีอาการเสียวแปล๊บๆลงจิมิ เวลาลูกดิ้นค่ะ ตอนนี้38+4วีค พึ่งมีมูกใสไปเมื่อ37วีคค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1มีอาการปวดหน่วงๆเจ็บจี้ดๆปวดเหมือนอยากอึตลอดค่ะส่วนอาการท้องแข็งนานๆจะปวด

ใกล้แล้วจ้า ถ้าแม่มีอาการมากกว่านี้ไปหาหมอเลยนะค่ะ มูกเลือด ปวดท้องแข็ง