สอบถามค่ะ เเม่ๆท่านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ ท้องได้20 week 2 day หายใจไม่ค่อยสะดวก ใจเต้นเรว พอครำท้อง มีอาการกระตุกๆเหมือนอาการคนสะอึกค่ะ จะเปนรัยไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะไม่เปนไรปรกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

น้องดิ้นหรอค่ะ