ควรฝากครรภ์

สอบถามค่ะ เราเคยแท้งแล้วมีความรู้สึกกลัวและเมือรู้ว่าท้องอีกครั้ง เราใช้วิธีป้องกัน คือนอนนิ่งๆให้มากที่สุด ไม่เดินเยอะ ไม่ทำอะไรเลยเพื่อลดความเสี่ยง และอยากทราบว่าต้องรีบไปฝากครรภ์เลยไหม หรือต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากดีกว่าค่ะแม่ จะได้แจ้งคุณหมอและคุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงและป้องกันเป็นพิเศษค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ