ความผิดปกติของลูก

สอบถามค่ะ เราจาทราบตอนอาครรภ์กี่สัปดาห์ถึงความผิดปกติของลูก17 w อวัยวะครบไหม๊กระโหลดเต็มไหม๊ ความสมบูรณ์ต่างๆ รวมถึงเพศสามารถรู้ในอายุครรภ์ขนาดนี้ไหม๊ค่ะ พอดีหมอนัดอันตร้าซาว์ ตอน17 w อยากนำขอมูลไปถามถามพี่หมอและตรวจอย่างละเอียดค่ะว่าต้องถามเรื่องไหนบ้างปรึกษาเรื่องไหนตรวจเช็คเป็นพิเศษ

1 ตอบกลับ

ตรวจNIPTคัดกรอง โคโมโซมทารกได้ค่ะ