ท้องแรกกังวลมากค่ะ🥺

สอบถามค่ะ เราจะรู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นตอนกี่mคะ ได้ยินมาว่า4-5mกันเลย ตอนนี้ประมาณ10w บางทีรู้สึกดุ๊กดิ๊กที่ท้อง ไม่ทราบว่าคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ท้องแรกกังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน 15 วีคค่ะ เคสผนังท้องบาง หมอบอกเอง

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥺