ขออนุญาติถามคะ

สอบถามค่ะ เราควรซื้อของเตรียมใว้ให้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนคะ พอดีบ้านนี้คุณพ่อเห่อมากๆค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ ลูกคนแรก

22 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะบ้านนี้ แต่ทยอยซื้อเอานะคะเพราะเดี๋ยวตอนช่วงใกล้คลอดต้องใช้เงินเยอะจะซื้อไม่ไหวค่ะ