สอบถามแม่ๆทุกคน เเบบนี้ท้องมั้ยคะ

สอบถามค่ะ เม็นไม่มา1เดือน เลยตรวจเเต่ตรวจตอนเย็นนะคะ ขึ้นขีดจากๆ ท้องมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคน เเบบนี้ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าจางก็มีโอกาสค่ะ รอ3-7วันตรวจอีกนะคะ

ไม่ท้องคะ