น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ

สอบถามค่ะ เมือวานไปซาวด์ที่ รพ.หมอบอกว่าน้ำหนักน้องแค่2200เองค่ะ 35weeeksแล้ว แม่ควรบำรุงยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย #ขอบคุณล่วงน่าสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมตราหมีกระป๋องเหลืองค่ะ ลองดูนะคะแม่

น้ำหนักซาวด์ไม่แน่นอนหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์นน1990 คลอดนน2270ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า กังวลนิดหน่อยจ้ากลัวน้องตัวเล็กเกิน