ปากแหว่งไหมคะแบบนี้

สอบถามค่ะ เพื่อนเราไปซาวด์มา ปากน้องเป็นแบบในรูป ปากแหว่งไหมคะ เพื่อนบอกหมอไม่แจ้งไม่พูดอะไรเลย แค่ซาวด์ให้ดู เพื่อนจิตตกมากค่ะตอนนี้ ในรูปอายุครรภ์ 31 วีค 5 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากแหว่งไหมคะแบบนี้
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกอาไรก้อ ปกติคะ เพราะถ้ผิดปกติหมอต้องแจ้งให้ทราบ

ถ้าปากแหว่งหมอต้องแจ้งค่ะ