ท้องที่อายุครรภ์2อาทิตย์เป็นไปได้มั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ เป็นไปได้ใช่มั้ยค่ะ ที่เราจะรู้ตัวว่าท้องตอนอายุครรภ์2อาทิตย์ เท่าที่ศึกษามา มันเพิ่งเป็นช่วงไข่ตก หรือกำลังจะปฏิสนธิ ซึ่งยังไม่แน่ว่าจะติดหรือไม่ติดใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

2 สัปดาห์ก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะถ้าท้อง แนะนำตรวจนะคะ

นี่ก็เจอสองอาทิตย์ค่ะ สองขีดจาง