เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ ควรดื่มนมแบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำเราให้ทาน วีซอย สูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ โปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ ส่วนหากอยากทานนมหรือ เครื่องดื่มอื่นๆ ให้ดูเปอร์เซ็นต์น้ำตาลที่ฉลาก ตัวเล็กๆ คือต้องไม่เกิน7%ค่ะ

นมพร่องมันเนยแบบ 0% ค่ะ