เปลี่ยนนมลูก

สอบถามค่ะ เปลี่ยนนมให้ลูกกิน ตอนแรกกินเอนฟา ถ่ายเป็นสีเหลืองปนเขียว พอเปลี่ยนนมมาเป็น S26 ถ่ายเป็นสีเหลืองอย่างเดียวไม่มีสีเขียวปน แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวลูกทานเอนฟาเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคลอดจนอายุได้ 3 เดือนกว่าๆ ถ่ายเหลืองปนเขียวเหมือนกันค่ะ แต่ก้อทานเรื่อยๆตอนนี้8 เดือน แล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ❤️