ช่วงโควิดเฝ้าไข้ได้มั้ย

สอบถามค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงโควิดเลยอยากทราบว่า รพ.รัฐ (ห้องรวม) สามารถให้คุณพ่อเฝ้าไข้ได้มั้ย แล้วสามารถให้ญาติมาเยี่ยมได้รึเปล่า

9 ตอบกลับ

รพ รัฐ ที่หาดใหญ่ เฝ้าได้1คนค่ะเเม่ เเต่จะไม่ให้นอนเฝ้า เฝ้าได้เฉพาะช่วงกลางวัน ตกกลางคืนต้องกลับบ้านค่ะ

รพ.รัฐที่เราไปคลอดมา ห้องรวมไม่ให้เฝ้าค่ะ ห้องพิเศษให้เฝ้าได้ 1 คนค่ะ ใครมาเยี่ยมก็เข้าได้แค่ทีละคนค่ะ

งดเยี่ยม และงดเฝ้าค่ะ แต่ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนค่ะ และต้องเป็นคนเดิม งดเยี่ยมเหมือนกัน

ถ้าห้องพิเศษให้เฝ้าคนเดียวส่วนห้องรวมจะไม่ให้เฝ้าค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลค่ะแม่

โรงพยาบาลรัฐที่แม่ฝากครรภ์อยู่ ห้องธรรมดา เฝ้าได้ 1 คน ห้องพิเศษก็ 1 คน แต่งดเยี่ยม

เท่าที่ทราบ รพ.รัฐ ส่วนใหญ่ ห้องรวมเหมือนจะไม่ให้เฝ้า และไม่ให้เยี่ยมค่ะ

ร.พ รัฐ ที่หาดใหญ่ เฝ้าได้1คนแต่ห้ามเยี่ยมคะ

3y ago

รพ.หาดใหญ่ใช่มั้ยคะ

คนที่ผ่าคลอดคงลำบากน่าดูเลย

ตามค่ะ