บริจาคเลือด

สอบถามค่ะ เตรียมตัวมีบุตรสามารถบริจาคเลือดได้ไหมคะ หรือแม่ๆบ้านไหนเคยบริจาคเลือดแต่ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์บ้างไหมคะ มีผลอะไรไหม

1 ตอบกลับ

คาดว่าน่าจะยังไม่เหมาะจะบริจาคเลือดค่ะ เพราะจะทำให้อ่อนเพลียจากการเสียเลือด แม่ท้องร่างกายควรพร้อมทุกๆอย่างค่ะ แต่อันนี้เราไม่รู้แน่ชัดอาจจะลองสอบถามทางที่เราจะบริจาคเลือดดูค่ะเอได้คำตอบที่แน่นอนกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เพราะลองหาข้อมูลจากในเน็ตดูแล้ว ก็มีทั้งได้และไม่ได้ สับสนไปหมดค่ะ 😅คงต้องไปถามพยาบาลแล้วล่ะค่ะ