เด็ก 1ขวบ5เดือน ทานแก้วมังกรได้มั้ย?

สอบถามค่ะ เด็กขวบ5เดือนทานแก้วมังกรได้มั้ยคะ วันก่อนที่บ้านซื้อมาให้น้องลองทาน พอตอนน้องอึ อึออกมามีแต่เม็ดแก้วมังกร แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ตั้งแต่6 เดือนแล้วค่ะ เป็นปกติค่ะ เพราะแก้วมังกรช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แก้วมังกรเด็ก1ขวบ4เดือนกินทุกวันจะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ

ทานได้ค่ะ ปกติค่ะ