38+4week ปวดแบบไหนต้องไปรพ.

สอบถามค่ะ เคยมีคราบสีน้ำตาลติด กกน ตอนนั้นไม่มีอาการปวดท้อง แล้วเมื่อสามวันก่อน มีคราบอีก ผ่านมา2วันมีอาการปวดหน่วงเล็กน้อย มีอาการเหมือนมดลูกบีบรัด เป็นพักๆ ช่วงกลางคืนท้องแข็งบ่อย แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ แล้วต้องปวดขนาดไหนถีงไป รพ.ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว ไปแล้วหมออาจจะให้กลับแต่อย่างน้อยก็ไปตรวจดีกว่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️