ปวดท้องเหมือนท้องเสีย แต่อึไม่ออก

สอบถามค่ะ อายุครรภ์30+6 เมื่อคืนมีอาการท้องเสีย ถ่ายออก เเต่วันนี้มีอาการปวดเหมือนท้องเสีย เเต่ถ่ายไม่ออก ปวดมาก เป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ