กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

สอบถามค่ะ อัลตราซาวด์ครั้งแรกกำหนดคลอด22พ.ค. ที่โรงบาลรัฐ ครั้งที่สองซาวด์ที่คลินิกกำหนด 29 พ.ค. มาล่าสุดวันที่22 เม.ย.ซาวด์ที่โรงบาลรัฐกำหนดคลอด21 พ.ค. อยากทราบว่าเราควรเอาอันไหนกำหนดคลอดจริงๆคะ 3ครั้งไม่เหมือนกันซักครั้ง #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อันล่าสุดค่ะ แต่ปกติคลอดไม่ตรงกับกำหนดคลอดอยู่แล้วค่ะ