เปลี่ยนย้ายที่ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ หากว่าก่อนหน้านี้เป็นการฝากครรภ์กับคลินิกค่ะแต่ว่าแม่มีภาวะเสี่ยงหลายอย่างเลย ทางคลินิกเลยย้ายสิทธิให้ไปฝากเองต่อที่ รพ. แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะส่วนตัวคุณพ่อยังไม่ได้ตรวจเลือดเลย หากว่าไปฝากครรภ์มีสมุดชมพูแล้วคุณพ่อต้องไปด้วยมั้ยคะ หรือต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วตัวคุณพ่อจะได้ตรวจเลือดตอนไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พ่อไปค่ะ สำเนาบัตรปชช.พ่อพอทำข้อมูลใหม่กีบรพ.เสร็จ ก็จะได้เจาะเลือดใหม่ทั้งคู่ พร้อมกลืนน้ำตาลตรวจหาเบาหวานค่ะ

ไปด้วยกันคะ เอาสมุดไปฝากที่ใหม่ได้เลย เพราะพ่อจะได้ตรวจเลือดตอนฝากด้วยคะ