สอบถามค่ะ 4สัปดายังน้อยไปไช่ไหมคะ

สอบถามค่ะ หมอซาวทางช่องคลอดไห้แต่ไม่พบถุงน้ำถือว่าอายุครรภ์ยังน้อยไช่ไหมค่ะ หมอคำนวนว่าแค่ 4สัปดาเองค่ะ เรารู้ตัวเร็วด้วยเลยไปตรวจกับหมอเพื่อความแน่ใจ

2 ตอบกลับ

ของเค้า 7 week เพิ่งเห็นหัวใจเองค่ะ

3y ago

ก็คือปกติไช่ไหมค่ะ คงซาวเร็วไป

6-7สัปดาห์เพื่อความชัวค่ะ

3y ago

หมอนัดอีกทีตอน6สัปดาห์จ้า