กระเพาะติดเชื้อ

สอบถามค่ะ หนูท้อง4เดือน ตอนนี้กระเพาะติดเชื้อ รักษาโดยกินยาตามที่หมอสั่ง วันนี้เจาะเลือดรอบสอง ผลเชื้อลดลง แต่ไม่หายขาด วันเสาร์เจาะเลือดดูผลซ้ำอีกรอบ มันจะมีผลกับเด็กมั้ยคะ กลัวไม่หายจังเลยค่ะ เครียดมาก กลัวมีผลกับเด็ก

1 ตอบกลับ

ได้เเจ้งกันแพทย์ป่าวคะ ว่าตั้งครรภ์ ปกติยาฆ่าเชื้อ เค้าไม่ค่อยนิยมไห้ทานกัน มันมีผลกับทารกคะ

2y ago

แจ้งแล้วจ้า หมอให้ยาที่ไม่มีผลกับเด็กมากินค่ะ