อันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ....สีแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ ตรวจฉี่ ปกติจะเป็นสีฟ้า เปลี่ยนสีแบบนี้คืออะไรค่ะ

อันตรายไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

ขอสอบถามนะคะ จะได้ตรวจตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 12 วีคค่ะ # ท้องเเรก

2y ago

ของเราไปฝากท้องครั้งเเรก 2 เดือนลุงหมอยังไม่ให้ตรวจเลย เเง้ 😂

น่าจะน้ำตาลขึ้นค่ะแม่ ทานของหวานเยอะรึป่าวช่วงนี้

รอบก่อนเราน้ำตาลเข้ม หมอให้ตรวจหาเบาหวาน

พบแพทย์ค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

น้ำตาลขึ้นค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

ปรึกษาหมอดูค่ะ