เครื่องปั้มนม

สอบถามค่ะ ว่าเครื่องปั้มนมสำคัญจำเป็นต้องใช้ไหมคะ เห็นยี่ห้อเนเจอร์กำลังลดราคาอยู่ค่ะ ยังไม่รู้ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหมคะ แล้วยี่ห้อดีไหมคะ แนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าแม่เต้าล้วน หรือปั้มล้วน เต้าล้วน ก้บีบมือเอาก้ได้ค่ะ