น้ำหนักแม่ช่วงตั้งท้อง

สอบถามค่ะ วันนี้เราตรวจครรภ์ 31 วีค น้ำหนักลูก 1800 กรัม แม่น้ำหนักขึ้นมา 15 กก แต่วันนี้คุณหมอดุค่ะ ว่าน้ำหนักเกิน ไม่ดีต่อลูก เราก็กินน้อยแล้วนะคะ แต่หิวบ่อยมาก แม่ๆแนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ผ่าคลอด น้องน้ำหนักเยอะเกิน