ลูกดิ้นน้อยลงกว่าวันที่ผ่านมา

สอบถามค่ะ วันนี้ครบ20w 2d รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนวันที่ผ่านๆมาเลย ดิ้นน้อยมาก จากที่ทุกวันจะดิ้นบ่อย ทุกครั้งหลังจากทานข้าวเสร็จประมาณ20-30นาทีลูกจะดิ้นทุกครั้ง เอามือลูบท้องสักพักลูกจะมีการตอบสนอง แต่วันนี้รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเหมือนที่ผ่านมาเลย จะเป็นอะไรไหมคะ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ (#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ )#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นกระตุ้นดูไหมคะ เปิดเพลงหรือจิ้มๆดูน้องอาจหลับ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ