สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามค่ะ วัคซีน1เดือนเราจำเป็นต้องไปฉีดมั้ยค่ะพอดีน้องมีนัดฉีด บ้านนี้คลอดเอกชนแต่แม่ไม่ได้เป็นพาหะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนสำคัญสำหรับเด็กมากและจำเป็นค่ะ ถึงน้องจะปกติ หรือพ่อเเม่ไม่เป็นพาหะ เเต่เด็กทุกคนควรได้รับวัคซีนครบทุกเข็ม ตามที่หมอนัดค่ะ