ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

สอบถามค่ะ ลูกได้ 16 วัน แรกๆติดหลับต้องปลุกมากินทึก 3 ชม. เป็นเวลา ผ่านมาสองวันนี้ ช่วงบ่ายกินนมเสร็จลูกตาใสไม่ยอมนอน กล่อมหลับแล้วพอวางลง งอแงตื่นเหมือนเดิม ละพอไม่หลับก็เริ่มร้องไห้กินนม 1-2 ชม.ค่ะ ไม่รู้ทำไม น้องเป็นอะไร เช็คเพิสก่ไม่เต็ม วัดไข้ก็ไม่มี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องหลับคาเต้าดูนะแม่ ทางนี้ก็ไม่ค่อยได้นอนลูกไปลุก555

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ จะลองดูนะคะ