เด็กแปดเดือน

สอบถามค่ะ ลูกเราอายุ 8 เดือน มีฟัน 2 ซี่ เวลาเจอของอะไร ลูกจะหยิบไปกัดหมดทุกอย่าง ทุกอย่างจริงๆค่ะ กัดบ้างจะกินบ้าง แต่ทุกอย่างที่ขวางหน้าจริงๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ น้องคันเหงือกใช่หรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องคันฟัน คันเหงือก