ลูกลิ้นขาว

สอบถามค่ะ ลูกเราลิ้นขาวมาก แปรงทุกวัน เช็ดทุกวัน ไม่เห็นออกเลย ขาวเหมือนเดิมตลอด #ลูก 2 เดือน

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าชุปน้ำต้มสุกพออุ่นๆอย่าอุ่นมากนะค่ะแม่เช็ดบ่อยๆหลังอาบน้ำเช้าเย็นหรือเวลาน้องกินนมเสร็จก่อเช็ดเลยเช็ดเบาเพาะเวลากินนมเสร็จใหม่ๆจะเช็ดออกง่าย

เหมือนกันเลยค่ะใช้ทั้งผ้าก๊อตเช็ดลิ้นใช้ทั้งที่แปรงลิ้นแต่ก้อไม่ออกยังขาวเหมือนเดิม2เดือน23วัน