ลูกขี้ร้อน ผื่นขึ้น

สอบถามค่ะ ลูกเป็นเด็กขี้ร้อนมากค่ะ เหงื่อออกหัวเปียกตลอด บางทีเปิดแอร์นอนเหงื่อยังออกเลย วันนี้ไม่ได้เปิดแอร์ให้เหงื่อแตกเช่นเดิม มีผื่นแดงๆขึ้นหน้าผากตามรูป แต่พอเปิดแอร์ให้ เหงื่อแห้ง ผื่นแดงค่อยๆจางลงเองทั้งที่ไม่ได้ทายาอะไร แบบนี้น้องแพ้เหงื่อตัวเองใช่มั้ยคะ

ลูกขี้ร้อน ผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ แต่ไม่ 100% ค่ะ เพราะอากาศร้อน ผดผื่นมักมากับอากาศอยู่แล้วค่ะ