ลูกขี้ร้อน

ขนาดหน้าหนาวยังต้องเปิดพัดลมพ่อกับแม่หนาวจะตาย....ถ้าไม่เปิดพัดลมก็ร้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ่างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พ่อแม่ห่มผ้าปิดถึงคอ แต่ลูกนอนเหงื่อไหล ยิ่งเวลากลางวันถ้าห่างพัดลมเค้าจะเหงื่อไหลเยอะมาก แม่เลยไม่ใส่แขนยาวให้ พอใครเห็นก็ว่าแม่ ว่าลูกหนาวแต่ไม่ยอมใส่แขนยาวให้ลูก แม่ไม่รู้จะพูดยังไงเลยค่ะ