ผื่น

สอบถามค่ะ ลูกเป็นผื่นแบบนี้รักษายังไงคะ ตอนนี้ใช้ nappy hippo ไม่ดีขึ้นเลย

ผื่น
49 ตอบกลับ

แนะนำบีแพนเท็นค่ะ...ควรทาก่อนใส่แพมเพิสด้วยแล้วตอนนี้ควรงดใส่แพมเพิสก่อนจนกว่าจะหายดี

ใช้บีเพ็นเท้นล์ทาก่อนใส่แพมเพิส มันจะหายและดีขึ้นค่ะ. เพราะลุกหนุใช้ไม่เป็นใรค่ะ

ปล่อยให้น้องโบ่งโจ้งบ้างค่ะ เราใส่ผ้าอนามัย​เรายังไม่ชอบเลย น้องก็เช่นกันค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นตอน2เดือนค่ะ งดใส่แพสเพิส ทาแป้ง ซับให้แห้ง ทาวาสลีนค่ะ หายเลย

งดใช้แพมเพิดค่ะ เวลาน้องเยี่ยวต้อง้ช็คมห้แห้งตลอด ทาวาสลีน หรือบีแพนเทนค่ะ

ลองทาวาสลีนดูค่ะ งดการทาแป้งนะคะ อาบน้ำเสร็จ เช็ดให้แห้งและทาวาสลีนบางๆ

ลูกชายกำลังเป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นที่ก้นใช้ซูโดครีมทาอยู่แต่ไม่ดีขึ้นค่ะ

4y ago

ใชค่ะ ว่าจะลองใช้เหมือนกัน

แม่หยุดใส่เเพมเพิมน้องเลยค่ะและก้อทาบีบเพนเธนทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

ลดการใส่แพมเพิสและทาครีมลดผื่นของเด็กเล็กค่ะ ชื่อว่าSudocream ค่ะ

ใช้บีแพนเทนค่ะ ทาทุกครั้งก่อนใส่แพมเพิส พยายามเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ