น้องถ่ายสีแปลกแปลกค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกอายุหกเดือนถ่ายเป็นสีเผือกกวนออกสีชมพูหน่อยแบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องถ่ายสีแปลกแปลกค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ปกติ เหมือนถ่ายเป็นเลือด น้องกินนมแม่รึนมผงคะ ถ้านมผง น้องอาจแพ้นมค่ะ