ความแตกต่างระหว่างลูกโก่งตัวกับอาการท้องแข็ง

สอบถามค่ะ ระหว่างลูกโก่งตัวกับท้องแข็งแตกต่างกันยังไง วันนี้รุ้สึกท้องแข็งหลายรอบมาก แข็งเฉพาะตรงกลางท้อง ถ้าลูกโก่งตัวจะเเข็งเป็นจุดๆใช่ไหมค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยๆจะมีอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องแข็งเป็นแบบไหน เอาง่ายๆคือลองอั้นฉี่ดูค่ะ แล้วจับท้องดูค่ะลูก

เราพึ่งเป็นค่ะ ใช่เลยแข็งตรงกลาง ตึงๆ มาหาหมอมุกลูกเปิด1เซน ได้ระงับคลอดเลยค่ะ

4y ago

เรา30วีคค่ะ มีนัดหมอวันศุกร์นี้