เหม็นกลิ่นของสามี

สอบถามค่ะ มีใครเหม็นสามีไหมค่ะ ทางนี้เหม็นลมหายใจสามีมากเลยค่ะแต่ก็อยากอยู่ด้วยตลอด😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นหน้าก็อยากฮวกเลยค่ะ..แต่ก็อยู่ด้วยกันตลอด..

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ ตอนนี้ใกล้คลอดก็ทุเลาอาการลงแล้ว 😁

3y ago

เป็นเดือนๆค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของเราเองด้วยว่าแพ้มากแค่ไหน ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ 😍✌

มีคนบอกว่าลูกออกมาจะเหมือนพ่อ😄บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหม็นขี้หน้ามากคะ😂ไม่อยากอยู่ใกล้เลยหงุดงิด😂

เหม็นมากค่ะ แต่ไม่บอก กลัวคุณสามีเสียใจ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ55 เวลานอนจะนอนตะแคงแทนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ใช้วิธีนี้ค่ะ

ไม่เคยเหม็นค่ะ แต่รังเกียจเลย😂😂😂

ตอนท้องอ่อนๆเราก็เหม็อนเหมือนกัน

เหม็นค่ะ เห็นหน้าเเล้วจะอ้วก😄

เหม็นค่ะ เราแยกนอนเลยค่ะ