เหม็นกลิ่นของสามี

สอบถามค่ะ มีใครเหม็นสามีไหมค่ะ ทางนี้เหม็นลมหายใจสามีมากเลยค่ะแต่ก็อยากอยู่ด้วยตลอด😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่า เหม็นเบื่อ เหม็นขี้หน้า เหม็นกลิ่นตัว ทุกสิ่งอย่างเลยค่า

บ้านนี้เกลียดรำคาญเบื่อสามีแต่อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา🤣อารมณ์คนท้องแปลปรวนสุดฤทธิ์555

บ้านนี้รู้สึกรักสามีมากค่ะอยากอยู่ด้วยตลอดเวลาค่ะ..แต่บ้านนี้สามีแพ้ท้องแทนค่ะ

ช่วงท้องแรกๆ เราก็เป็นค่ะ สามียู่ไกล้ไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็หายค่ะ

555 บ้านนี้ก็เหม็นค่ะ เหม็นผัวหนักมาก จนผัวบอกเราเกลียดผัว แต่มันเหม็นจริงๆค่ะ

เหม็นเหมือนกันจร้า เวลาจะหอมแก้มกันก่อนนอนทีไรต้องกลั้นหายใจมาหอม5555

บ้านนี้ไม่เหม็นค่ะ แต่รู้สึกรักมากขึ้นอยากอยู่ใกล้ๆๆไม่ห่าง...

เป็นค่ะ เหม็นลมหายใจสามีมาก จะหงุดหงิดทุกครั้งที่สามีมาหอมเรา

เป็นเหมือนกันเลยคะกอดได้แต่ต้องหันน่าไปทางอื่นเหม็นมากกก

บ้านนี้ก็เป็นคะได้กลิ่นลมหายใจของสามีอ้วกทุกครั้งเลยคะ