ใครเคยตรวจนิปเทส

สอบถามค่ะ มีใครเคยตรวจnipt เทสแล้วdnaในเลือดไม่พอบ้างคะ ถ้าเคยสุดท้ายแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้าง เราส่งตรวจ2รอบไม่พอทั้ง2รอบ จนตอนนี้หมอให้เจาะเลือดใหม่เป็นครั้งที่3โดยการเปลี่ยนแลปแทนค่ะ แอบกังวลว่าเพราะอะไรเด็กมีความผิดปกติอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ อาจจะน้องสอบถามคุณหมอโดยตรง เพราะบ้านนี้ก็ตรวจรอบเดียวค่ะ