สอบถามเรื่องประกันสังคม

สอบถามค่ะ มีใครเคยคลอดที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคมยุแล้วมั้ยค่ะ อยากทราบว่าต้องสำรองจ่ายมั้ย แล้วเบิกค่าคลอดได้มั้ย😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สำรองจ่ายไปก่อนค่ะแล้วไปเบิกทีหลัง15000บาท

2y ago

โรงบาลที่เรามีสิทธิ์ประกันใช่มั้ยค่ะ เสียกี่บาท