หูลูกเป็นแผล รบกวนช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกมีแผลแบบนี้บ้างคะเป็นนานมากไม่หายเลยค่ะ ทายามาตลอด มันเกิดจากอะไรพอทราบไหมคะ แล้วมีวิธีรักษาให้หายขาดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หูลูกเป็นแผล รบกวนช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้ตัวเราเองเคยเป็นบ่อยตอนเด็ก น่าจะเซ็บเดิร์มรึป่าวไม่แน่ใจนะคะ แต่ตอนเด็กถ้าอาบน้ำเช็ดให้แห้ง ไม่แกะเดี่ยวก็หาย แต่ถ้าแม่กังวลปรึกษาหมอดูนะคะให้หมอจ่ายยาให้

แผลนี้ได้มาตั้งแต่ตอนไหนคะ