ตรวจภาวะดาวน์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ตรวจภาวะดาวน์ซินโดรมบ้าง อายุเท่าไหร่ และถ้าตรวจแนะนำสถานที่พร้อมราคา จะขอบคุณมากเลยค่ะ ตอนนี้สับสนว่าจะตรวจ/ไม่ตรวจดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราตรวจทั้งสองท้องเลยค่ะเพื่อความสบายใจและได้ทราบเพศน้องตั้งแต่ไม่กี่สัปดาห์