อาการคันหน้าอก ตอนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคันที่หน้าอกบ้างไหมค่ะ ลักษณะผิวออกแดงๆ แต่ไม่ขึ้นผื่น รู้สึกคันมาก ทำได้แค่เอาลูบถูเบาๆ พึ่งเริ่มเป็นตอนอายุครรภ์ 19 วีคค่ะ มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ #รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เต้านมขยายตัวค่ะ สถานีต่อไปคือท้องล้าย 🤣