แพ้ท้องตอน3เดือน

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องตอน 3เดือนบ้างมั้ยคะ ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ทานได้ปกติแถมทานเก่งมากๆ แต่มาเมื่อเช้าเราทานข้าวเช้าไปอาเจียนออกหมดเลยค่ะ รู้สึกหมดแรง เพลียๆไปเลยค่ะ สักครู่ลองทานขนมปัง แปปเดียว ออกหมดเหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ท้องยั้น6เดือนเลยค่ะเดือนเเรกทานได้เเต่กล้วยไข่2ลูกกับนม1กล่องทุกมื้อเลยค่ะ#ทรมานมาก