แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้มั้ยคะ เราซื้อมาสองอัน ขึ้น 2 ขีดแบบในรูปค่ะ แต่ลองใช้อีกยี่ห้อแบบจุ่มที่ขายใน 7-11 ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆ มั้ยคะ จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าที่ตรวจหลอก เราอยากมีลูกมากๆ 🙏🏻😭 #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ
55 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ที่ตรวจปากกายี่ห้อนี้โดนหลอกไป1ครั้งแนะนำแบบจุ่มสีชมพูจะชัดเจนกว่าค่ะ

5mo ago

อยากแนะนำที่ตรวจในวัตสันค่ะเป็นที่ตรวจแบบความไวสูงแม่นยำดีค่ะ

ส่วนตัว ขึ้นแบบนี้คะจางๆ จางกว่านี้อีก เลยใช้ สีชมพูในเซเว่น ขึ้นชัดเลยคะ

5mo ago

ของเราสีชมพูขึ้นจางมากๆค่ะ กลัวโดนหลอกมากๆ 😭

ของเราก็เป็นเเบบนี้ค่ะจนตอนนี้ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือไม่ยังไม่รู้เลย😂

5mo ago

ประจำเดือนขาดเกือบจะ2เดือนเเล้วค่ะเเม่😂

ใช่ยี่ห่อนี้ค่ะ สองขีดตกใจมาก เลยซื้อมาอีก2อัน ตอนนี้39+6แล้วค่ะ😂

ตอนท้องอ่อนๆแบบจุ่มก็ไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแต่แบบฉี่ผ่าน ขึ้นอ่อนๆ

รุ่นนี้แม่นยำจ้า ฟีแคร์กล่องสีชมพูเซเว่น ท้องอ่อนตรวจไม่ขึ้น

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ตรวจ2หนขึ้นแบบเดียวกันคะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์กับ4วันละคะ

5mo ago

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ซื้อมาจากบิ๊กซีค่ะ เข้มทุกอัน ปัจจุบัน30wแล้ว

ลองไปฝากครรภ์ดูค่ะเดี๋ยวพยาบาลจะตรวจให้อีกรอบค่ะ

คนท้องตรวจยังไงก็ขึ้นค่ะ ไม่ชัวร์แนะนำตรวจรพ.นะคะ🥰🥰

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่