สอบถามการฝากครรภ์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์ หรือ คลอดที่ รพ.บางปะกอก1 กับ บางปะกอก สมุทรปราการบ้างไหมคะ อยากทราบว่าควรฝากกับคุณหมอท่านไหนดี พอดีกำลังสนใจ2 ที่นี้อยู่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ