แม่ท่านไหนมีปัญหาการนอนบ้างคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนลำบากตอนนอนบ้าง เรานอนตะแคงซ้าย/ขวา ลำบากจัง ท้องสามารถแนบที่นอนเลยได้ไม๊ จะทับลูกรึป่าว ลูกจะหัวทิ่มไม๊ โอ้ยยยย จิตตก ใครมีเคล็ดลับดีๆแต่ละบ้านแนะนำหน่อยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมอนรองครรภ์ค่ะ ถ้านอนแล้วท้องแนบที่นอนจะนอนไม่ถนัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰