กระตุ้นคลอด

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด แล้วหมอทำการกระตุ้นคลอดให้บ้างคะ อยากรู้ว่าหลังจากกระตุ้นไปแล้วกี่วันน้องคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกระตุ้นค่ะ หลังจากกระตุ้น 2 วัน น้องก็มาเลยจ้า

5y ago

โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน หมอบอกว่า 1 เซน รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องจะมาวันไหน