ยาคุมกำเนิดแบบเม็ด ให้นมบุตรได้

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคุมกำเนิดโดยใช้วิธีกินยาบ้างคะ กินยี่ห้อไหน และหลังคลอดยังไม่มีประจำเดือนสามารถกินได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินตัวนี้ กินหลังจากตรวจหลังคลอด