สิทธิเบิกตรงข้าราชการ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านใดใช้สิทธิเบิกตรงข้่าราชการไปคลอด รพ.เอกชน บ้างคะ อยากทราบว่าจะต้องจ่ายส่วนต่างมากหรือน้อยแค่ไหนคะ หรือเเล้วแต่กรณีและ รพ. คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด รพ เอกชน ไม่เท่ากันแล้วแต่ รพ. ส่วนเบิกส่วนต่างนั้นลองถามต้นสังกัดเราดูว่าจะได้คืนประมาณกี่บาทจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ